รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ อธิการบดี มทร.พระนคร ท่านที่ ๑/๒ เยี่ยมชม  ตรวจดูความเรียบร้อยอาคารอเนกประสงค์และพูดคุย ทักทาย กับนักศึกษาที่เข้ามาใช้บริการห้องศูนย์การเรียนรู้ด้วยตัวเอง (Self Access  Service) ในพื้นที่ศูนย์เทเวศร์ เมื่อวันพุธ ที่ ๑๑ กรกฎาคม 2561

รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ อธิการบดี มทร.พระนคร ท่านที่ ๑/๒ เยี่ยมชม  ตรวจดูความเรียบร้อยอาคารอเนกประสงค์และพูดคุย ทักทาย กับนักศึกษาที่เข้ามาใช้บริการห้องศูนย์การเรียนรู้ด้วยตัวเอง (Self Access Service)   ในพื้นที่ศูนย์เทเวศร์ เมื่อวันพุธ ที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๑