อธิการบดี มทร.พระนครคนที่ 1/2 ร่วมงานแสดงความยินดีกับบัณฑิตกิตติมศักดิ์ มทร.พระนคร ประจำปีการศึกษา 2556

รศ.ดร.วิโรจ  อิ่มพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครคนที่ 1/2 กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมงานแสดงความยินดีกับบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปีการศึกษา 2556  ณ โรงแรมมิราเคิล คอนเวนชั่น  กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2557