มทร.พระนคร จัดตั้งชมรม มทร.พระนครอาวุโส (RMUTP SA)

ผุดชมรม “มทร.พระนคร อาวุโส”

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดตั้งชมรม มทร.พระนครอาวุโส (RMUTP SA) ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อ ให้มีโอกาสและกลไกที่สมาชิกมาพบปะ สังสรรค์ เกื้อกูล แลกเปลี่ยนเรียนรู้และทำกิจกรรมที่มีประโยชน์ร่วมกัน ซึ่งได้แต่งตั้งกรรมการดำเนินการชมรม มทร.พระนครอาวุโส จำนวน 19 คน โดยมี รศ.ดร.วิโรจ  อิ่มพิทักษ์ อดีตรักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครคนที่ 1/2 เป็นประธานคณะกรรมการดำเนินการชมรม มทร.พระนครอาวุโสดังกล่าว

การจัดตั้งชมรม มทร.พระนครอาวุโส จะเป็นประโยชน์ต่อบุคลากรทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุนที่ไม่ได้เป็นศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ซึ่งเมื่อเกษียณอายุราชการจะมีชมรมเป็นศูนย์กลางให้ได้สานสัมพันธ์กัน และสามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกันในโอกาสต่างๆ สำหรับผู้ประสงค์จะเป็นสมาชิกชมรมต้องเป็นผู้มีอายุ 50 ปีขึ้นไป ค่าสมัครคนละ 100 บาท