อธิการบดี มทร.พระนคร (อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คนที่ 13) พร้อมด้วยผู้บริหารและผู้นำนักศึกษา ถวายพระพรในวโรกาส วันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฏราชกุมาร ณ วังอัมพร กรุงเทพมหานคร

41535

รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.พระนคร พร้อมด้วยผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและประชาสัมพันธ์ นายธีรพล ชมชื่น หัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษา และผู้นำนักศึกษา ประกอบด้วย 1.นายนิฐิพงษ์ ชอบสอาด ประธานสภานักศึกษา 2.นายพีรพล พุกโหมด นายกองค์การนักศึกษา 3.นส.ลลทริยา วิชาสวัสดิ์ ประธานฝ่ายประชาสัมพันธ์ 4.นส.วชิราภรณ์ สุรพงศ์วาณิชกุล ประธานฝ่ายนักศึกษาสัมพันธ์ เข้าเฝ้าทูลเกล้า
ถวายแจกันดอกไม้ พร้อมลงนามถวายพระพรเนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฏราชกุมาร เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2557 เวลา 07.13 น. ณ ศูนย์ราชการในพระองค์ ๙๐๔ วังอัมพร เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันสถาบันพระมหากษัตริย์ และพระราชวงศ์จักรี

ในการนี้ หลังจากเสร็จพิธีลงนามถวายพระพรแล้ว รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ นำทีมผู้ติดตามเข้าสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ณ ลานพระราชวังดุสิต

จากนั้น ท่านอธิการบดี ได้นำทีมผู้บริหาร มทร.พระนคร สักการะพระบรมรูปพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้ารพีพัฒนศักดิ์ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ ณ ศูนย์การศึกษาวังกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ มทร.พระนคร เพื่อความเป็นสิริมงคล…สืบไป

ที่มา : หัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา