radio (6)

รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร สัมภาษณ์ผ่านรายการ “รอบรั้ว มทร.พระนคร” นำเดินรายการโดย รศ.วิมลพรรณ อาภาเวท คณบดีคณะเทคโลโนยีสื่อสารมวลชน เกี่ยวกับนโยบายการบริหารงาน และแนวคิดในการกำหนดจุดยืนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ออกอากาศผ่านทางทาง FM90.75MHz วันจันทร์ที่ 3 มีนาคม 2557 เวลา 16.00-16.30