มอบทุนการศึกษานักศึกษาชายแดนภาคใต้

DSC_3991 (Copy)

โครงการทุนอุดมศึกษาเพื่อพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยขอความร่วมมือให้สถาบันต่าง ๆ สนับสนุนที่นั่งการศึกษาพร้อมยกเว้นค่าเล่าเรียนให้กับนักศึกษาที่มีภูมิลำเนาในเขตพัฒนาพิเศษจังหวัดชายแดนภาคใต้ เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี จนสำเร็จการศึกษาตลอดหลักสูตร ซึ่งนักศึกษากลุ่มดังกล่าวที่ได้เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กำลังจะสำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา 2556 เข้าพบผู้บริหารเพื่อแสดงความขอบคุณที่มหาวิทยาลัยได้ให้ความอนุเคราะห์ และให้โอกาสแก่พวกเขาได้เข้าศึกษาต่อจนสำเร็จการศึกษา เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2556 ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์