รับตำแหน่ง รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.พระนคร

viroj

สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มีมติเป็นเอกฉันท์แต่งตั้ง รองศาสตราจารย์ ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ผู้ทรงคุณวุฒิ) ให้ดำรงตำแหน่งรักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557

ในโอกาสที่ รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ เข้าดำรงตำแหน่ง “รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร” จึงมั่นใจได้ว่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในวาระ 9 ปี จะก้าวต่อไป ก้าวไปข้างหน้า และก้าวอย่างมั่นคงเคียงข้างกันและกัน ภายใต้การบริหารจัดการของท่านรักษาการอธิการบดีท่านใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ ด้วยปรัชญาชีวิตอันมีนัยสำคัญของท่านที่ว่า “เข้าใจ เห็นใจ และเป็นกำลังใจ”