อธิการบดี มทร.พระนคร ท่านที่ ๑/๒ ติดตามความก้าวหน้าการก่อสร้างของอาคารอเนกประสงค์ ในพื้นที่ศูนย์เทเวศร์ เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2558

รองศาสตราจารย์ ดร.วิโรจ  อิ่มพิทักษ์  อธิการบดี มทร.พระนคร  ท่านที่ ๑/๒  ในฐานะกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ  ของมหาวิทยาลัยเข้าประชุมและตรวจเยี่ยมงานความก้าวหน้าด้านการก่อสร้างของอาคารอเนกประสงค์  ในพื้นที่ศูนย์เทเวศร์  เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2558