อธิการบดี มทร.พระนคร ท่านที่ ๑/๒ ติดตามความก้าวหน้าของมหาวิทยาลัย

รองศาสตราจารย์ ดร.วิโรจ  อิ่มพิทักษ์  อธิการบดี มทร.พระนคร  ท่านที่ ๑/๒  ในฐานะกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ  ของมหาวิทยาลัย  เดินทางเข้าร่วมการประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ครั้งที่  ๕/๒๕๕๘  เมื่อวันพุธที่  ๒๕ มีนาคม ๒๕๕๘  ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ในการนี้  ท่านได้เข้าสักการะพระอนุสาวรีย์กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์  จากนั้นเข้าตรวจเยี่ยมงานความก้าวหน้าด้านการก่อสร้างของอาคารเอนกประสงค์  “อาคารกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์” ในพื้นที่ศูนย์เทเวศร์  พร้อมเยี่ยมชมสภาพทั่วไปของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม และคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน   นอกจากนั้น  ยังได้เข้าเยี่ยมชมสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และกล่าวทักทายนักศึกษา  พร้อมสอบถามนักศึกษาถึงการใช้งานระบบต่างๆ ที่มหาวิทยาลัยจัดบริการเพิ่มเติมให้ โดยเฉพาะทางด้าน IT  เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีและการก้าวไปสู่การเป็น  E – UNIVERSITY  ซึ่งพบว่านักศึกษามีความพึงพอใจมากขึ้น  นับเป็นผลจากการบริหารจัดการตามนโยบาย WIFI OASIS ซึ่งท่านได้ริเริ่มและบุกเบิกไว้สำหรับเป็นต้นแบบ  ด้วยนโยบายสำคัญประการหนึ่งที่ว่า  “นักศึกษาคือหัวใจของ มทร.พระนคร  และบัณฑิตนักปฏิบัติของ มทร.พระนคร  คือหัวใจของประเทศ”