กราบอวยพรวันเกิด ท่านอธิการบดี รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ 26 กันยายน 2557

S__55836727

ศ.ไชยยศ เหมะรัชตะ นายกสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วย รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.พระนคร และผู้บริหารระดับสูง มอบให้รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นผู้แทนเข้าร่วมอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของ รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ อธิการบดี มทร.พระนคร ท่านที่ 1/2 เมื่อ 25 กันยายน 2557 ณ ร้านโพลาโพลา ในการนี้ อธิการบดี มก.คนที่ 15 และ ผจก.ใหญ่ ธนาคาร ธกส.พร้อมผู้บริหาร ธกส. และผช.อธิการบดี เข้าร่วมอวยพรด้วย

ที่มา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า