อธิการบดี มทร.พระนคร คนที่ 1/2 จัดพิธีบวงสรวงสักการะบูชา กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เพื่อขอขมาและอำลา ในโอกาสครบวาระการรักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.พระนคร

45389

รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา บวงสรวงกรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่งรักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครบ 2 ไตรมาส เมื่อ 6 สิงหาคม 2557 ณ ลานพระอนุสาวรีย์ ศูนย์การศึกษาวังกรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์