รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ รับมอบของที่ระลึกจากบริษัทวสันต์สตูดิโอ

44525

รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รับมอบของที่ระลึกจากคุณวสันต์ มงคลลาภกิจ เจ้าของบริษัทวสันต์สตูดิโอ ในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่งรักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.พระนคร ครบ 2ไตรมาส เมื่อ 6 สิงหาคม 2557 ณ บริษัทวสันต์สตูดิโอ บางขุนพรหม กรุงเทพฯ

สำหรับ บริษัทวสันต์สตูดิโอ เป็นศูนย์บริการอัด ขยายภาพ ถ่ายภาพสตูดิโอระบบดิจิตอล แบบครบวงจร และเป็นผู้รับบริการบันทึกภาพในงานพระราชทานปริญญาบัตร ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั่วประเทศมาอย่างต่อเนื่อง

โดยในปีนี้ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-19 ธันวาคม 2557 ณ มทร.ธัญบุรี

สำหรับบัณฑิตมทร.พระนคร มีกำหนดซ้อมใหญ่ในวันที่ 11 ธันวาคม 2557 และเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร (วันจริง) ในวันที่ 16 ธันวาคม 2557 ช่วงบ่าย จำนวน 3,060 ราย ทั้งนี้ บัณฑิตสามารถติดตามรายละเอียดการฝึกซ้อมได้ที่ www.rmutp.ac.th

ที่มา : ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์