มทร.พระนคร ต้อนรับการตรวจประเมินคุณภาพ จาก สกอ.

41479

รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.พระนคร พร้อมผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะกรรมการ ติดตามตรวจสอบคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2556 จากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) เพื่อนำผลมาใช้เป็นข้อมูลย้อนกลับในการวางแผนบริหารจัดการและพัฒนามหาวิทยาลัยในเชิงนโยบายระดับชาติให้มีประสิทธิภาพสู่ความเป็นเลิศขององค์กร เมื่อ 29 กรกฎาคม 2557 ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2556 เป็นการตรวจการรายงานผลการดำเนินการประกันคุณภาพ รวม 13 องค์ประกอบ ครอบคลุมภารกิจหลัก 4ด้าน ได้แก่ การผลิตบัณฑิต งานวิจัยสิ่งประดิษฐ์ งานบริการวิชาการแก่สังคม งานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม ตามเกณฑ์การประเมินของ สกอ. สมศ. กพร. และนโยบายรัฐบาลสถานศึกษา 3 D
โดยมีคณะกรรมการตรวจประเมินประกอบด้วย คณะกรรมการภายนอก 6 ท่าน คือ รศ.ดร.ไทย ทิพย์สุวรรณกุล รศ.ดร.พรทิพย์ ไชยโส รศ.ดร.บุญวัฒน์ อัตชู รศ.นิพันธ์ ศิริศักดิ์ ผศ.นพปฏล สุวัจนานนท์ และนางสาวนุชนภา รื่นอบเชย และคณะกรรมการภายใน 6 ท่าน ได้แก่ ผศ.สุขุมาล หวังวณิชพันธุ์ ผศ.สุขใจ พรเจิมกุล ดร.กาญจนา ลือพงษ์ ผศ.กรรณิการ์ ม่วงชู อ.คมเขต เพ็ชรรัตน์ และผศ.เริมสิริ ศิริวงศ์พากร
ระหว่าง 1 มิถุนายน 2556 – 31 พฤษภาคม 2557 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร