มทร.พระนคร จัดโครงการส่งเสริมธรรมาภิบาลในองค์กร

DSC_7205

รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดงานโครงการส่งเสริมธรรมาภิบาลในองค์กร จัดโดยกองบริการงานบุคคล มีคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมงานกว่า 100 คน ภายในงานแบ่งออกเป็น 2 ช่วง ช่วงเช้ามีการบรรยายพิเศษโดย พระมหาหรรษา ธมฺมหาโส ในหัวข้อ “ธรรมอย่างไรให้เกิดธรรมาภิบาลในองค์กร” และช่วงบ่ายบรรยายพิเศษโดย พล.อ.ต.บุญเลิศ จุลเกียรติ ในหัวข้อ “สิทธิ หน้าที่ ในสังคมอุดมปัญญา” เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ห้องประชุมเฟืองเหนือ ชั้น 7 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร