รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ เข้ารายงานตัวตามประกาศคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ฉบับที่ 19/2557

S__2588702

รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้ารายงานตัวตามประกาศ ฉบับที่ 19/2557 เรื่อง ให้บุคคลสำคัญมารายงานตัวเพิ่มเติม เมื่อ 23 พฤษภาคม 2557 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสโมสรกองทัพบก กรุงเทพมหานคร

ในการนี้ พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้ชี้แจงวัตถุประสงค์ในการเข้าควบคุมอำนาจในการปกครองประเทศ และต้องการระดมพลังสมองจากทุกฝ่ายทุกหน่วยงาน ในการร่วมแสดงความคิดเห็นในการแก้ปัญหาของประเทศร่วมกัน

ที่มา : รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและประชาสัมพันธ์