ประกาศจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ตามประกาศฉบับที่ 9/2557 ของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ

phpThumb_generated_thumbnailjpgประกาศจากมหาวิทยาลัยทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ตามประกาศฉบับที่ 9/2557 ของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ เรื่องให้สถานศึกษาหยุดทำการ ในการนี้ รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี จึงมีคำสั่งให้ประกาศปิดทำการ ในวันที่ 23-25 พ.ค. 57
อนึ่ง ขอให้ผู้บริหารทุกท่าน เปิดโทรศัพท์มือถือและคอยติดตามข้อมูลข่าวสารอย่างใกล้ชิดตลอดเวลาด้วย

ที่มา : รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและประชาสัมพันธ์