ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา และงานราชมงคลพระนครนัดพบสถานประกอบการ

IMG_4448

มทร.พระนคร จัดปัจฉิมนิเทศ พร้อมจัดงานราชมงคลนัดพบสถานประกอบการ

รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดงาน “ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา” และ งาน “ราชมงคลพระนครนัดพบสถานประกอบการ” ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (วิทยาเขตบางเขน) เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557

กิจกรรมเริ่มจากพิธีขอขมาครู จากนั้นเป็นการบรรยายเรื่อง”ทางลัดสู่ความสำเร็จ” โดยคุณสิริลักษณ์ ตันศิริ โค้ชด้านการพัฒนาตนเอง และการบรรยายเรื่อง “ว่าที่บัณฑิตใหม่ เตรียมตัวอย่างไรให้ได้งาน” โดยคุณนริศ ธรรมเกื้อกูล รองกรรมการผู้จัดการบริษัทซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ต่อด้วยการบรรยายเรื่อง “ว่าที่บัณฑิตใหม่ เตรียมตัวอย่างไรก่อนเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร” โดย ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและประชาสัมพันธ์

สำหรับ งานราชมงคลพระนครนัดพบสถานประกอบการ ประกอบด้วยการรับสมัครงาน การสัมภาษณ์งานจากสถานประกอบการกว่า 60 บริษัท บริการทดสอบความถนัดทางวิชาชีพ การบริการให้คำปรึกษาด้านการประกอบธุรกิจ และการศึกษาต่อต่างประเทศ